SỬA CAMERA HẾT THỜI GIAN ĐĂNG NHẬP

Sửa Camera Hết Thời Gian Đăng Nhập

Thường khi bạn dùng điện thoại để xem camera quan sát các hãng như Kbvision, Dahua, Hikvision, Yoosee… thỉnh thoảng bạn nhận được thông báo camera báo hết thời gian đăng nhập. Camera HDXanh sẽ chỉ ra cho bạn một số nguyên nhân và Cách Sửa Camera Hết Thời Gian Đăng Nhập. Bạn có thể đọc và tự thực hiện khi gặp phải mà không cần tốn chi phí sửa chữa

Hết Thời Gian Đăng Nhập Camera
Hết Thời Gian Đăng Nhập Camera

1. Một số nguyên nhân chính camera báo hết thời gian đăng nhập sau đây:

  1. Máy chủ (server của hãng đang bảo trì) nên bạn xem camera qua tên miền hay P2P (Cloud) không được.

  2. Tín hiệu mạng trên điện thoại của bạn yếu thường do wifi hay 3G/4G/5G do vậy khi bạn kết nối xem camera trên ứng dụng điện thoại sẽ mất thời gian lâu nến sẽ báo “lỗi hết thời gian đăng nhập camera”

  3. Hệ thống mạng internet tại nơi có camera IP hay đầu ghi camera cắm vào mạng yếu, chập chờn không kết nối được cũng gây ra lỗi này.

2. Cách Sửa Camera Hết Thời Gian Đăng Nhập

Khi bạn xem camera báo hết thời gian đăng nhập thì cách sửa lỗi cùng khá đơn giản. Camera HDXanh hướng dẫn bạn một số thao tác khắc phục bên dưới, bạn có thể thường gặp lỗi hết thời gian đăng nhập camera Dahua hay Kbvision ở 2 hãng này.

Cách xử lý lỗi camera báo hết thời gian đăng nhập theo các bước dưới đây:

  1. Đối với trường hợp bạn có thông báo hãng đang bảo trì máy chủ thì bạn không cần làm gì cả, đợi hãng bảo trì xong thì bạn xem lại bình thường
  2. Bạn thử thoát ứng dụng xem camera trên điện thoại ra ngoài và sau đó đăng nhập lại, nếu tín hiệu wifi hoặc 4g ổn sẽ xem lại bình thường.
  3. Hoặc bạn thử bằng cách đến nơi có mạng wifi mạnh hơn xem đã hết lỗi này chưa.
  4. Đối với đầu ghi và camera mạng yếu bạn có thể Nâng cấp thiết bị Wifi (nếu phát sóng yếu) hoặc Nâng cấp đường truyền (nếu không đủ cho hệ thống camera an ninh sử dụng)

Hầu hết chúng ta thường gặp lỗi hết thời gian đăng nhập camera kbvision khá phổ biến nên bạn thao tác tương tự nhé. Nếu gặp khó khăn thì hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH HDXANH

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Hotline: 0981688466

 

XEM THÊM

Sửa Chữa Camera Quận 1 Tại đây

Sửa Chữa Camera Quận 2 Tại đây

Sữa Chữa Camera Gò vấp Tại đây

Sửa Chữa Camera Quận 4 Tại đây

Bình luận trên Facebook