Sửa Chữa Camera Dĩ An Bình Dương

Sửa Chữa Camera Dĩ An Bình Dương
0981.688.466- 0934.244.266

Công ty HDXANH chuyên Lắp Đặt, Sửa Chữa Camera Bình Dương. Sửa chữa camera Dĩ An, Sửa Chữa Camera Thuận An, Thủ Dầu Một. Xử lý lỗi hệ thống camera, Lắp đặt camera mới hoặc di rời kho hàng, nhà xưởng, Công ty …


HDXANH Dĩ An 0981.688.466
ĐC Hẻm Dt743, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Sữa Chữa Camera Hikvision, Dahua, Kbvision, Yoosee, UNV, Samsung, SONY, iMOU, Khắc phục tất cả các sự cố liên quan camera. Để  tránh mất thời gian và hiệu quả khách hàng vui lòng gọi 0981.688.466 để được tư vấn báo giá, trước khi kỹ thuật đến.
 

Sửa Camera Dĩ An

Sửa chữa camera dĩ an

Lắp đặt camera dĩ an

Camera dĩ an

sua dau ghi camera quan binh thanh

Đối Với Camera Wifi:

 • Một số camera wifi của các hãng như: yoosee, Vantech, kboen, imou, … thường xảy ra hiện tượng không kết nối được với điện thoại, quên mật khẩu khi bạn đổi điện thoại hay lỡ tay xoá mất phần mềm. Chúng tôi nhận cài đặt, nâng cấp phần mềm cho camera wifi 360 độ. Đối với camera này việc cài đặt khá đẽ dàng bạn chỉ cần reset nó sau đó kết nối wifi cần cài đặt là có thể cài lại được.

Camera Thân Có Đầu Ghi Hình:

 • Đầu ghi hình bị các lỗi như sau:
 • Đầu ghi hình không có tín hiệu đèn: ta kiểm tra lại nguồn 12v cấp cho nó có ổn hay không? bằng cách lấy cục nguồn giống vậy cắm thử. nếu vẫn không có tín hiệu thì do main đầu ghi hình bị hư, lỗi.
 • Đầu ghi hình có tín hiệu nhưng không lên màn hình tivi: kiểm tra lại dây kết nối giữa đầu ghi và màn hình. cũng cần kiểm tra lại nguồn đầu ghi xem có bị yếu hay không.
 • Đầu ghi hình không xem online được mặc dù vẫn lên màn hình tivi: cái này do lỗi hệ thống mạng, dây kết nối mạng howacj do cài đặt đầu ghi chưa chính xác. Hay lỗi do tên miền hỗ trợ đầu ghi hết hạn.
 • Đầu ghi hình không lưu trữ dữ liệu: Nguyên nhân do ổ cứng camera bị hư, bị lỗi hoặc do phầm mềm camera quá cũ. Các lỗi này đầu ghi thường báo như kêu bíp bíp…

 

Mắt camera quan sát bị lỗi như sau:

 • Mắt mất hình trên đầu ghi hình: Nguyên nhân do 2 lỗi sau. Một là do mất điện nguồn 12v cấp cho nó muốn biết thì bạn bịt mắt camera lại và nhìn thẳng vào nó xem hồng ngoại có báo hay không? nếu có hồng ngoại thì kiểm tra lại dây tín hiệu và giắc kết nối nhé!
 • Mắt camera bị nhiễu giật hình: do kết nối kém hoặc dây tín hiệu bị lỗi.
 • camera mất màu ban ngày: Bị lỗi cảm biến hồng ngoại
 • camera đen thui về ban đêm: do bị hư đèn hồng ngoại hoặc do nguồn yếu

 

Trên đây là một số lỗi cơ bản của camera quan sát mà bạn có thể tự khắc phục được.

 

 HDXANH nhận sửa chữa camera quan sát tại Bình Dương với các từ khoá sau:

Sửa camera quan sát tại thủ dầu một, Sửa camera quan sát tại Thuận An. Sửa camera quan sát tại Dĩ An. Sửa camera quan sát tại Sóng Thần.  Sửa camera quan sát tại Bình Chuẩn. Sửa camera quan sát tại An Phú. Sửa camera quan sát tại Thành Phố Mới. Sửa camera quan sát tại Vsip1,2. Sửa camera quan sát tại Bến Cát. Sửa camera quan sát tại Bàu Bàng. Sửa camera quan sát tại Tân Uyên. Sửa camera quan sát tại Dầu Tiếng. Sửa camera quan sát tại Phú Giáo. Sửa camera quan sát tại Đại nam. sửa camera quan sát không lên hình. sửa camera quan sát kêu bíp bíp. sửa camera quan sát không xem được trên điện thoại laptop…di dời camera quan sát tại Bình dương. gắn lại camera quan sát tại bình dương.

giới thiệu về dịch vụ sửa chữa camera quan sát tại Bình Dương của công ty HDXANH.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên năng động, Chi nhánh dàn trải khắp Bình Dương nên chúng tôi hoàn toan có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera quan sát  chúng tôi có thể xử lý, sửa chữa tất cả các camera quan sát có trên thị trường, chúng tôi nhận sửa chữa camera quan sát của các thương hiệu: VANTECH, DAHUA, QUESTECK, KBVISION, HIKVISION, QUESTECK, ESCORT, Nhận trích xuất camera khi có sự cố.

Công ty chúng tôi nhận sửa chữa camera quan sát tại Bình Dương trên tất cả các huyện thị xã bao gồm: Thành Phố Thuận An, Dĩ An, Thủ dầu một, Tân Uyên, Bến Cát, An Tây, Dầu Tiếng, sóng Thần, Vsip…

Ngoài dịch vụ sửa chữa camera quan sát tại Bình Dương chúng tôi  còn nhận các dịch vụ sau:

 1. Nâng cấp hệ thống camera quan sát. Đổi mới dầu ghi hình, mắt camera mới lấy cũ, với giá cả ưu đãi nhất.
 2. Di dời camera quan sát tại Bình Dương. Dời camera quan sát trong cùng nơi gắn hoặc dời toàn bộ hệ thống camera quan sát sang một nơi mới.
 3. Cung cấp các phụ kiện camera quan sát như dây tín hiệu jack kết nối, nguồn camera quan sát giá rẻ.

 

quy trình và thời gian làm việc :

 • Khi nhận dduocj thông tin cần sửa chữa, nâng cấp di dời camera quan sát. Chúng tôi sẽ đến trục tiếp tại nơi cần. Với trường hợp đơn giản chúng tôi sẽ iến hành sữa chữa ngay tại chỗ. 
 • Với trường hợp phức tạp chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lỗi sơ bộ miễn phí và sẽ làm báo giá để bên công ty tham khảo.
 • Thời gian làm việc của công ty HDXANH. Công ty chúng tôi làm việc từ 7h30 đến 19h00 vào tất cả các ngày trong tuần. Kể cả lễ và chủ nhật. Trường hợp nghỉ đặc biệt chúng tôi sẽ thông báo ngay trên website này.

Các hình thức liên hệ sửa chữa camera quan sát tại Bình Dương: 

 

Bình luận trên Facebook