Sửa Lỗi Camera Không Thu Được Tiếng

Camera Có Nghe Được Tiếng Không?

Bạn có thể Nghe được Âm Thanh ở Văn Phòng, Cửa Hàng, Lớp Học, Phòng Em Bé, Nhà Yến … Thu âm là một chắc năng không mới nhưng thường bị Quên khi Lắp Đặt Camera. Chính vì vậy HDxanh sẽ giới thiệu một vài loại Camera Thu Được Âm Thanh như sau. Còn nếu bạn đang gặp sự cố Camera Không Thu Được Tiếng HDxanh sẽ hướng dẫn cách sửa chữa camera nhé

Phân Loại Camera CÓ Âm Thanh

Có 3 loại camera cơ bản như sau:
Camera IP Có Chức Năng Đàm Thoại 2 Chiều.

Là loại camera phổ biến có âm thanh nhất hiện nay, ngoài ra còn chức năng quay quét, báo động… Chi phí rẻ chỉ 300.000 trở lên nếu mua trên Lazada, Tiki, Shopee …Nếu mua ngoài cửa hàng có thể đắt hơn nhưng Được Bảo Hành Tận Nhà sẽ an toàn hơn.:))  Đồ Điện Tử Mà.
Phù Hợp với quy mô Gia Đình, Cửa Hàng Nhỏ.

– Camera Analog có chức năng tích hợp Míc Trên Camera

Là loại phổ biến thứ 2, có cả trên Analog hay IP. Được tích hợp micro ngay trên camera. Lưu Ý: bạn cũng nên chọn đầu thu phù hợp và có chức năng ghi âm nữa nhé.
Phù hợp cho Trường Học, Văn Phòng, Nhà Xưởng…

– Camera Analog Có hỗ trợ gắn Mic Thu Âm Rời

Nếu camera, đầu ghi của bạn thuộc thế hệ cũ thì sao?
Bạn vẫn có thể lắp Micro Camera thêm nhé. Đa phần đầu thu đều hỗ trợ ít nhất 1 cổng Audio. nên nếu muốn nghe âm thanh bạn có mua về và gắn thêm.
Nhược điểm là phạm vi gắn Mic có hạn thôi, bán kính khoảng 3-5 Mét quanh đầu thu.
Trọn bộ Micro trời này chỉ khoảng 699.000 ( HDXanh đang sẵn hàng ạ), Bao gồm Mic, Nguồn, Phụ Kiện
Trước khi lắp đặt anh chị vui lòng chụp hình đầu ghi đang sử dụng, gửi về số 0981.688.466 HDXanh sẽ tư vấn trước, Tránh trường hợp mua về không sài được.

Cách khắc phục sự cố Camera Có Thu Tiếng nhưng không nghe được âm thanh khi xem lại.

Camera HDxanh sẽ hướng dẫn, kiểm tra Hệ Thống Camera Quan Sát Có Âm Thanh

 

Khắc phục camera có thu tiếng không thể nghe được âm thanh khi phát lại

Nguyên nhân và cách xử lý tình trạng có âm thanh khi xem trực tiếp nhưng không có âm thanh khi xem phát lại.

1. Có thể là do thiết lập không đúng trong quá trình cài đặt, người sử dụng cần chú ý bật chức năng âm thanh trong phần cài đặt

Kiểm Tra: Trong Phần cài đặt chọn VIDEO và AUDIO thay vì Chỉ VIDEO thôi nha.

2. Có thể kênh tương ứng không có đầu vào video. Đa phần đầu thu chỉ hỗ trợ 1 cổng Audio nên chỉ nghe được ÂM Thanh vị trí số 1. Nếu chúng ta lắp đặt camera tích hợp thì nên chọn đầu ghi hỗ trợ Micro trên tất cả các camera. 

Để phòng trán những sự cố không mong muốn này, khi lắp đặt camera có thu tiếng, người dùng phải thiết lập đúng quy trình từng bước, kiểm tra thật kĩ. Có thể test thử tính năng trên nhiều thiết bị khác nhau.  Vì nhiều trường hợp cần trích xuất âm thanh thì lại không thể nghe lại được, mất công sức,hiệu quả ghi hình, ghi âm không cao.

Nếu bạn gặp sự cố camera, hay muốn tham khảo lắp đặt camera an ninh, hãy liên hệ với Camera HDXanh Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng !

CÔNG TY TNHH HDXANH

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Hotline: 0981688466

Bình luận trên Facebook