SỬA CAMERA YOOSEE KHÔNG RESET ĐƯỢC

SỬA CAMERA YOOSEE KHÔNG RESET ĐƯỢC

Có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng muốn Reset lại Camera Yoosee để tiến hành cấu hình cài đặt lại, ví dụ như chuyển nhà tới một nơi khác có mật khẩu Wifi mới ….HDXanh sẽ hướng dẫn bạn Cách Sửa Camera Yoosee Không Reset Được để bạn có thể tự xử lý tại nhà

Để Reset Camera Yoosee ta tiến hành làm theo các bước sau:

Bước 1: Tiến hành xác định vị trí nút Reset. Thông thường thì nút Reset sẽ nằm ở dưới đế, sau lưng camera ngay gần chỗ cắm điện nguồn. Một số dòng đặc biệt sẽ có nút nhấn Reset cho người dùng.

cach-reset-camera-yoosee.jpg

Bước 2: Cắm điện cho Camera Yoosee và đợi khoảng 1 phút để camera khởi động hoàn chỉnh trước khi tiến hành Reset Camera 

Bước 3: Giống như Reset modem WiFi, việc Reset Camera Yoosee cần phải cần có 1 cây kim, đầu nhọn giống bút bi hay 1 cây tăm xỉa răng cứng và nhấn vào nút Reset, đối với các loại camera Yoosee có nút reset thì chỉ việc nhấn giữ nút Reset trong khoảng 10 giây còn lại bạn phải chọt vào lỗ Reset của Camera và đợi trong 10 giây. Không nhấn và thả ra ngay vì lúc đó camera sẽ phát ra tiếng " Bưng " và chuyển sang chế độ độc lập.

cach-reset-camera-yoosee (1).jpg

cach-reset-camera-yoosee (2).jpg

Khởi động lại Camera và sẽ nghe tiếng tít cùng thông báo kết nối trong 5 phút đầu tiên. Vậy là quá trình Reset camera đã hoàn tất bạn có thể bắt đầu tiến hành cài đặt lại Camera trên Điện thoại. 

Trên đây Camera HDXanh đã chia sẻ với bạn 1 Cách vô cùng đơn giản mà bạn có thể tự Sửa Camera Yoosee Không Reset Được mà không cần đến Nhân viên kỹ thuật. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn lắp đặt Camera mới thì hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH HDXANH

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Hotline: 0981688466

 

XEM THÊM

Sửa Chữa Camera Quận 1 Tại đây

Sửa Chữa Camera Quận 2 Tại đây

Sữa Chữa Camera Gò vấp Tại đây

Sửa Chữa Camera Quận 4 Tại đây

Bình luận trên Facebook