Sửa Camera IP Quên Mật Khẩu

Cách Sửa Camera IP Quên Mật Khẩu

Camera IP Wifi là thiết bị Camera thông minh, kết nối không dây giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi dù ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, trong quá trình sửa dụng vì một số lý do mà người dùng thường hay quên mật khẩu. Điều này sẽ khiến cho việc theo dõi Camera bị gián đoạn, bất tiện. HDxanh sẽ hướng dẫn bạn cách Sửa Camera IP Quên Mật Khẩu vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm: Camera IP Wifi chính hãng, giá rẻ

Dù lúc lắp đặt Camera IP, khách hàng đã được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt mật khẩu. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng do lãng quên, hoặc đổi mật khẩu , di rời Camera mà không cài đặt lại dẫn đến không thể xem được Camera. Khi đó, bạn cần phải caì đặt lại Camera chỉ với 2 bước đơn giản sau:

Hướng dẫn mọi người cách chia sẻ account an toàn

Bước 1: Reset lại Camera

Phía sau Camera có nút Reset, bạn chỉ cần ấn và giũ nút đó trong khoảng 10s. Khi nghe Camera phát ra âm thanh báo tắt là bạn đã thành công

Bước 2: Cài đặt Camera IP Wifi

Sau khi Reset, mật khẩu của Camera sẽ trở về trạng thái mặc định ban đầu. Đối với dòng Camera Keeper thì mật khẩu là " Admin" và Camera Yoosee thì mật khẩu là "123". Lúc này, bạn chỉ cần cho Camera kết nối lại với Wifi là xong.

Trên đây là 2 bước đơn giản để Sửa Camera IP Quên Mật khẩu mà bạn có thể tự mình thực hiện. Nếu Camera nhà bạn gặp vấn đề không thể tự xử lý được thì hãy gọi cho chúng tôi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH HDxanh

Địa chỉ: 51 Lê Lai- P4 – Gò Vấp.

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Hotline: 098168846

Gmail -CameraHDXanh@gmail.com

 fb.com/thegioikhongday.vn

XEM THÊM

Sửa Chữa Camera Quận 2 Tại đây

Sữa Chữa Camera Gò vấp Tại đây

Sửa Chữa Camera Quận 4 Tại Đây

Bình luận trên Facebook